ทัวร์จอร์แดน

ทัวร์จอร์แดน 5 ดาว บริการระดับพรีเมียม ที่พักประทับใจ เที่ยวครบ

วันนี้ชายเด่น จะพาไปรู้จักกับอีกนึ่งประเทศ คือประเทศจอร์แดน (Jordan) จากแผนที่โลกตะวันตกของเอเชีย มีประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมที่น่าสนใจ โดยมี อัมแมน (Amman) เป็นเมืองหลวงและเมืองที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ สิ่งที่ดึงดูดใจนักท่องเที่ยวที่ไป ทัวร์จอร์แดน มีความผสมผสานระหว่างเทคโนโลยีสมัยใหม่และสถาปัตยกรรมแบบสมัยโบราณ อย่างโดดเด่นด้วยทัศนียภาพทางธรรมชาติที่สวยงามแปลกตา เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวที่มีเสน่ห์อย่างมากอีกหนึ่งประเทศ ด้วยภูมิประเทศผสมความหลากหลายบรรยากาศ ทั้งทุ่งหญ้าสีเขียว, ดินแดนศักดิ์สิทธิ์ ,สิ่งปลูกสร้างโบราณ,หุบเขาที่สูงชัน,ทะเลทรายสีชมพู,ทะเลสาบ การท่องเที่ยวจอร์แดนที่ค่อนข้างปลอดภัย ทัวร์จอร์แดน 2566 ของเราพร้อมพาทุกท่านไปสัมผัสกับประสบการณ์สุดพิเศษ บริการโดยทีมงานมืออาชีพเชี่ยวชาญ พร้อมอำนวยความสะดวกระดับพรีเมียม

5 สถานที่ท่องเที่ยว จอร์แดนที่ต้องไปเยือนให้ได้

จอร์แดนประเทศที่มีหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ ทั้งทางธรรมชาติและวัฒนธรรม ขอแนะนำ 5 สถานที่ยอดนิยมของนักท่องเที่ยวทั่วโลก ซึ่ง ทัวร์จอร์แดน ของเราพร้อมเข้ามาจัดการแผนเที่ยวที่คุ้มค่า ให้คุณได้สัมผัสกับสถานที่สุดพิเศษแบบเต็มอิ่ม และ 5 สถานที่ห้ามพลาด เมื่อไป ทัวร์จอร์แดน ว่ามีที่ไหนบ้าง

เพตรา (Petra): เมืองแห่งมนตรา และ มีสิ่งมหัศจรรย์ของโลก เป็นเมืองโบราณที่มีมากว่า 2,000 ปี  ก่อเกิดจากชาวนาบาเทียนได้รังสรรค์สร้างนครแห่งนี้ขึ้นที่มีความเชี่ยวชาญด้านการขุดเจาะผาหินทราย สร้างศิลปะการก่อสร้างบ้านเรือนเพื่อพักอาศัย ด้วยการขุดเจาะเพื่อให้เป็นที่พักได้ เพตราถูกจัดให้เป็นสถานที่เป็นมรดกของโลกโดยยูเนสโก เพราะสถาปัตยกรรมที่แปลกตาท่ามกลางทะเลทรายอันเวิ้งว้าง เป็นสถานที่ยอดนิยมอันดับหนึ่งของจอร์แดน

ทะเลสาบเดดซี (Dead Sea): เป็นทะเลสาบน้ำเค็มที่ใหญ่มาก และมีน้ำที่หนักและเค็มมากที่สุดในโลก ผู้คนมากมายจากทั่วโลกนิยมเดินทางมาและลอยตัวอยู่เหนือน้ำแบบไม่จม โดยทางการแพทย์แล้วมวลน้ำเค็มในทะเลสาบแห่งนี้มีประโยชน์ต่อผิวหนังเพราะมีแร่ธาตุสูงมาก ปัจจุบันมีรีสอร์ตแนวสุขภาพเปิดให้บริการอยู่รอบๆ ทะเลสาบด้วย

ทะเลทรายวาดีรัม (Wadi Rum): เป็นทะเลทรายขนาดใหญ่มองไม่เห็นจุดสิ้นสุด ทางตะวันตกของประเทศจอร์แดน และเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีมีกิจกรรมมากมาย มีรถคอยบริการพาเที่ยวชมทะเลทราย มีกิจกรรมปีนหน้าผาเหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวแนวผจญภัย ด้วยสภาพภูมิประเทศที่มีความแปลกตา หลายแห่งในวาดีรัมดูไม่เหมือนโลก จึงมีภาพยนตร์แนวอวกาศหลายเรื่องมาถ่ายทำกันที่นี่

เมืองเจราช (Jerash): หรือเมืองพันเสา บางคนให้คำนิยามว่าเป็น ปอมเปอีแห่งตะวันออก เป็นเมืองที่มีประวัติศาสตร์สำคัญในยุคโรมันโบราณ เต็มไปด้วยสถาปัตยกรรมแบบโรมันรวมถึงความเชื่อในยุคนั้น จึงมีสิ่งก่อสร้างสำคัญหลายแห่ง เช่น เทวสถานอาร์ทีมิสแห่งเจราช เป็นสถานที่ยอดฮิตของเมืองเจราช หรืออย่างโอวัลพลาซ่า เคยเป็นสถานที่พบปะสังสรรค์ของชาวเมือง ล้อมรอบด้วยเสาคอรินเทียมเป็นสถาปัตยกรรมที่สวยงามมาก

โรงอาบน้ำอัมรา (Quseir Amra): เป็นสิ่งปลูกสร้างที่ยังหลงเหลือให้นักท่องเที่ยวได้เยี่ยมชม โดยเป็นส่วนหนึ่งของปราสาทอัมรา ครั้งหนึ่งเคยรุ่งเรืองโดดเด่นอยู่กลางทะเลทราย สร้างขึ้นประมาณศตวรรษที่ 8 เป็นศิลปะในยุคต้นของชาวมุสลิม ปัจจุบันโรงอาบน้ำอัมราได้ขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกโดย UNESCO

ทัวร์จอร์แดน โปรโมชั่น

Inspirit Holidays ให้บริการทัวร์จอร์แดน มาอย่างยาวนาน ทางเราได้จัดทัวร์หลากหลายรูปแบบทั้งแบบหมู่คณะ และแบบแพคเกจ เดินทางเองได้ทุกวัน ซึ่งท่านสามารถเลือกที่พักได้ตั้งแต่ 3 – 5 ดาว 

ทัวร์จอร์แดน 7 วัน

ทัวร์ดีลักซ์ เที่ยวครบ
฿ 119,900
 • Royal Jordanian
 • 10-15 ท่านเดินทางได้ทุกวัน
 • 5 ดาว พัก Martian tent
Popular

ทัวร์จอร์แดน 8 วัน 

โดยสายการบิน Royal Jordanian

 • เที่ยวครบทุกเมือง เพตรา เจอราช เดดซี อัมมาน
 • เลือกที่พักได้ตั้งแต่ 3 – 5 ดาว
 • ออกเดินทางเองได้ทุกวัน
 • เที่ยวเพตราเต็มวัน
 • พัก Matian tent ที่ วาดิรัม
 • นั่ง 4WD ท่องทะเลทรายจนถึง Rock Bridge
 

ทัวร์จอร์แดน 7 วัน 

โดยสายการบิน Qatar Airways

 • เที่ยวครบทุกเมือง เพตรา เจอราช เดดซี อัมมาน
 • เลือกที่พักได้ตั้งแต่ 3 – 5 ดาว
 • ออกเดินทางเองได้ทุกวัน
 • เที่ยวเพตตราเต็มวัน
 • พัก Matian tent ที่ วาดิรัม
 • นั่ง 4WD ท่องทะเลทรายจนถึง Rock Bridge
 • ราคาขึ้นอยู่กับช่วงเวลาเดินทาง 

ทัวร์จอร์แดน- อียิปต์  10 วัน 

โดยสายการบิน Royal Jordanian

 • เที่ยวครบทุกเมือง เพตรา เจอราช เดดซี อัมมาน ไคโร อเล็กซานเดรีย ปิรามิด
 • เลือกที่พักได้ตั้งแต่ 3 – 5 ดาว
 • ออกเดินทางเองได้ทุกวัน
 • เที่ยวเพตตราเต็มวัน
 • พัก Matian tent ที่ วาดิรัม
 • นั่ง 4 WD ท่องทะเลทรายจนถึง Rock Bridge 
 • เที่ยว 2 ประเทศ
 • เที่ยวสบายไม่เร่งรีบ
ทัวร์จอร์แดน

การเดินทางสะดวกกับ ทัวร์จอร์แดน 2567 ด้วยสายการบินระดับชาติ

ปัจจุบันสายการบินที่ให้บริการเที่ยวบินตรง กรุงเทพฯ – จอร์แดน แค่สายการบินเดียวเท่านั้นคือ Royal Jordanian โดยใช้เวลาเดินทางประมาณ 9 ชั่วโมง และมีเที่ยวบินต้องพักสำหรับต่อเครื่อง 1 – 2 จุดให้บริการอีกหลายสายการบิน สำหรับบริษัท ทัวร์จอร์แดน นิยมใช้บริการสายการบิน Royal Jordanian , Oman Air , Qatar airways

การเดินทางในจอร์แดนมีวิธีไหนบ้าง

เครื่องบิน (Plane) เป็นการเดินทางที่ค่อยได้รับความนิยม เพราะเป็นเที่ยวบินระยะสั้น มีค่าใช้จ่ายสูง และขึ้นอยู่กับฤกูกาล สนามบินหลักคือ สนามบินนานาชาติควีนอาเลีย มีเที่ยวบินภายในหลายแห่งที่ดำเนินการโดย รอยัลจอร์แดเนียน

รถประจำทาง (Bus) เป็นการเดินทางที่ได้รับความนิยมที่สุด ค่าโดยสารถูก แต่ตารางเวลาไม่แน่นอน มีทั้งรถมินิบัส รถบัส และรถโค้ชปรับอากาศ ให้บริการในเส้นทางระยะไกลอย่างเช่น Jordan Express Tourist Transport หรือ JETT

รถเช่า (Car Rental) เป็นวิธีสะดวกและสามารถแวะได้หลายที่ เข้าถึงสถานที่นอกเส้นทางหลักได้ บริษัทรถเช่ามีอยู่มากมายในเมืองใหญ่ๆ มีทั้งรถธรรมดาและรถโฟร์วิล คิดค่าบริการประมาณ 25 – 30 ดีนาร์ต่อวัน 

แท็กซี่ (Taxi) ให้บริการในเมืองใหญ่ คิดค่าโดยสารตามมิเตอร์ โดยรับเงินสดเท่านั้น ถ้าเลือกใช้บริการแท็กซี่ควรพกเงินสดติดตัวไว้ด้วย สามารถจองรถและชำระเงินผ่านแอพ Uber และ Careem

แต่สำหรับบริการทัวร์มืออาชีพของเรา จะมีการนำรถตู้มาคอยให้บริการทุกท่านเพื่อความสะดวกสบายในการเดินทาง จอดตรงจุดพร้อมรอรับส่ง เที่ยวเสร็จขึ้นรถแล้วไปต่อได้เลย ฉะนั้นหากเลือกใช้บริการ ทัวร์จอร์แดน 5 ดาว ของเรารับรองว่าท่านจะได้รับความสะดวกสบายในการเดินทางมากที่สุด

เรื่องน่ารู้ก่อนเที่ยวจอร์แดน เตรียมความพร้อมเพื่อความสนุกในการเที่ยว

แนะนำครับ ก่อนที่คุณจะเริ่มการเดินทางไปประเทศจอร์แดน ควรทราบเรื่อง น่ารู้ทัวร์จอร์แดน เอาไว้ เพื่อที่ว่าเวลาไปเที่ยวจะได้ปฏิบัติได้อย่างถูกต้อง ทำให้คุณเที่ยวได้สนุกมากยิ่งขึ้น การเที่ยวจอร์แดนให้จุใจแบบไม่ต้องกังวลว่าตารางการเดินทางจะแน่นเกินไป ควรจัดสรรเวลาเที่ยวอย่างน้อย 9-10 วัน สำหรับผู้ที่มีเวลามากกว่านั้น การใช้เวลาสองถึงสามสัปดาห์ที่จอร์แดนจะยิ่งทำให้การเดินทางผ่อนคลายสบายกายสบายใจมากขึ้น เพราะมีเวลาพักผ่อนอย่างเต็มที่หลังการเดินทางระหว่างเมือง รวมทั้งได้มีเวลาเพิ่มขึ้นในแต่ละจุดหมายปลายทาง
สภาพอากาศและอุณหภูมิ: ประเทศจอร์แดนมีสภาพอากาศที่หลายลักษณะ อากาศเย็นสบายในช่วงฤดูร้อน และเย็นมากในช่วงฤดูหนาว ควรเตรียมเครื่องแต่งกายให้เหมาะสมตามฤดูกาลและสภาพอากาศ

ภูมิศาสตร์และธรรมชาติ: ประเทศจอร์แดนมีทัศนียภาพธรรมชาติที่งดงาม ควรเคารพธรรมชาติและอย่าทิ้งขยะในสถานที่ท่องเที่ยว

การแต่งกาย: ควรสวมเสื้อผ้าที่เคารพสถานที่ เนื่องจากประชากรจอร์แดนส่วนใหญ่นับถือศาสนาอิสลาม จึงต้องแต่งตัวรัดกุมในบางพื้นที่

การสื่อสาร: ภาษาที่ใช้ในประเทศจอร์แดนเป็นภาษาจอร์แดน แต่ตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ พนักงานพูดภาษาอังกฤษได้

ความเชื่อเรื่องศาสนา: ประชากรในประเทศส่วนใหญ่นับถือศาสนาอิสลามและค่อนข้างเคร่งมาก

นโยบายห้ามซื้อขายสินค้าบางประเภท: การขายและบริโภคสุราในประเทศจอร์แดนถือเป็นเรื่องผิดกฎหมาย ควรทราบเกี่ยวกับนโยบายสุรา และตรวจสอบเว็บไซต์ของสนามบินเพื่อคำแนะนำเกี่ยวกับสุรา

ตรวจสุขภาพ: ควรเช็คสุขภาพก่อนการเดินทาง ถ้ามีโรคประจำตัวควรนำยาและนำเอกสารทางการแพทย์ที่จำเป็นไปด้วย

Jordan Pass คือแพ็กเกจท่องเที่ยวอย่างเป็นทางการของจอร์แดนที่สามารถใช้เข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวได้มากกว่า 40 แห่ง จึงเป็นแพ็กเกจที่คุ้มค่าและประหยัดเวลา สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.jordan-pass.com/  

แผนประกันการเดินทาง จะมีการตรวจเอกสารตั้งแต่จุดเช็กอินตั๋วเครื่องบินก่อนเดินทางออกจากประเทศไทย

ช่วงเวลาที่ดีที่สุดสำหรับการเยือนจอร์แดน คือ ฤดูใบไม้ผลิ (มีนาคม-พฤษภาคม) อุณหภูมิจะอยู่ที่ 18-28 องศาเซลเซียส หรือฤดูใบไม้ร่วง (กันยายน-พฤศจิกายน) ที่มีอุณหภูมิเฉลี่ย 20-30 องศาเซลเซียส  

จอร์แดนใช้สกุลเงิน  จอร์แดเนียน ดินาร์ (Jordanian Dinar) ร้านค้าส่วนใหญ่รับเงินดอลลาร์สหรัฐฯ

ทัวร์จอร์แดน

ชายเด่นพาเที่ยวทัวร์จอร์แดน ครบเหมือนได้ไปเที่ยวเอง ถึงเวลาที่จะต้องเตรียมตัวให้พร้อมเพื่อจะไปสัมผัสมนตราแห่งเสน่ห์นี้ด้วยตัวท่านเองและครับ เพราะการไปเที่ยวจอร์แดนก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ปัจจุบันเรามีบริการ แพคเกจจอร์แดน ที่น่าสนใจราคาจับต้องได้ให้เลือกเดินทางได้ตั้งแต่ 2 – 6 ท่านขึ้นไป  เป็นอีกตัวเลือกที่ดีเพราะคุณไม่ต้องบริหารจัดการแบบมืออาชีพให้ท่าน ทางบริษัท Inspirit Holidays เราจัดการทุกอย่างให้ท่านหมดเที่ยวให้สนุก หายห่วงไร้กังวล ท่านสามารถร่วมออกแบบเส้นทางได้ ทำให้การเที่ยวของคุณง่ายและตอบโจทย์ท่านและคณะได้มากยิ่งขึ้น 

นำเที่ยวไปทุกองศา อาสาพาไปทุกทิศ กับ Inspirit Tour คลิ๊กเดียว เที่ยวทั่วโลก” บริการรับจัดท่องเที่ยว สัมมนา ดูงาน ในและต่างประเทศ
กิจกรรมกลุ่มสร้างความสัมพันธ์ walk& Car Rally   บริหารจัดการภายในงบประมาณของท่าน  
Inspirit Holidays Co.,Ltd. Tel. 0-2934-2448-9   Mobile: 0619156225 , 0813429624
Line :@inspirittourหรือ (https://lin.ee/N4ZOOEh)

Scroll to Top